Dầu nhớt kendall việt nam

Dầu nhớt kendall việt nam

Dầu nhớt kendall việt nam

hình ảnh

Địa chỉ: Số 28, Đường 4C, KDC Đại Phúc, Bình Hưng,

Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 0919980744

Fax: 028 2253 8695

Fanpage:https://www.facebook.com/motoroilkendall/

 

 

 

          Công ty TNHH Tutto Việt Nam là một chuyên gia trong lĩnh vực dầu nhờn với các sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu từ Mỹ với thương hiệu Kendall, Phillips 66. Đồng thời, chúng tôi còn là  nhà cung cấp dịch vụ trọn gói với các sản phẩm vỏ xe tải, xe bus, xe nâng, xe công trình  và bình ăc quy dùng cho xe ô tô và mô tô.

 

     Sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng quốc tế với các thương hiệu KENDALL, TORODA, CST.   

 

            Công Ty Tutto đồng thời phát triển thị trường xuất khẩu lốp xe và bình ác quy thương hiệu TORODA cho đối tượng khách hàng mục tiêu từ Châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á, Ấn Độ, Pakistan...Hơn  nữa Công ty chúng tôi còn phân phối Độc Quyền 04 nhãn hàng Dầu nhớt Kendall, 76 Lubricants, Conoco, Phillips 66 dành cho các ngành hàng không, vận tải, sinh hoạt, công nghiệp,... tại thị trường Việt Nam. 

 

          Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và góp phần tạo ra hoạt động hiệu quả cho khách hàng, Tutto luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, Tutto cũng luôn xây dựng và duy trì môi trường làm việc năng động, sáng tạo với văn hóa khác biệt tối ưu nhất cho nhân viên nhằm phát huy tối đa năng lực và mức độ hài lòng cao nhất.

         Chứng nhận nhà phân phối độc quyền của Phillips 66 tại Việt Nam: https://www.phillips66lubricants.com/about-phillips-66/marketers?utf8=%E2%9C%93&address=700000&country=VN&radius=100   

 

hình ảnh hình ảnh hình ảnh hình ảnh hình ảnh hình ảnh hình ảnh hình ảnh
hình ảnh Gọi điện hình ảnh SMS hình ảnhChỉ Đường