Dầu nhớt kendall việt nam

Dầu nhớt kendall việt nam

Dầu nhớt kendall việt nam

Titanium Lỏng

hình dầu nhớt

Dầu nhớt Kendall®  với thành phần Titanium® Lỏng tạo nên lớp lá chắn bảo vệ động cơ bằng cách liên kết các bộ phận sinh nhiêt cao nhất để giảm ma sát trong quá trình hoạt động. Trong các thử nghiệm động cơ tiêu chuẩn, những động cơ sử dụng Dầu Kendall® với thành phần Titanium® Lỏng  đã chứng tỏ hiệu năng sử dụng và tuổi thọ lâu hơn so với động cơ sử dụng các loại dầu bôi trơn khác. 

Nhớt Kendall® Titanium® Lỏng giúp tăng cường lớp bảo vệ động cơ, chống sự ma sát và tăng sức mạnh của các phân tử Titan trong thành phần phụ gia với 4 tính năng ưu việt:

  • Bôi trơn

Kendall - Titanium Lỏng tạo thành một lớp bôi trơn len lỏi đến các vị trí ma sát bên trong các bộ phận của động cơ cần được bôi trơn để giảm đáng kể ma sát.

  • Liên kết

Kendall - Titanium Lỏng liên kết hóa học với kim loại để cung cấp thêm lớp màng bảo vệ các bộ phận sinh nhiệt với sức mạnh hoạt động tốt của các phân tử Titan

 

 

 

  • Tự hàn gắn vết xước – Động cơ như mới

Kendall - Titanium Lỏng tạo ra một lớp màng phân tử hoạt động như một chất lỏng lấp đầy những vết xước bị hao trong động cơ. Lớp chất lỏng Titanium này sẽ làm nhẵn bóng bề mặt kim loại, giảm hao mòn lên đến hơn 30% so với các loại dầu thông thường khác.

  • Tiết kiệm nhiên liệu

Kendall - Titanium Lỏng liên kết hóa học với piston để duy trì màng bôi trơn tốt hơn, giảm ma sát và cải thiện tiết kiệm nhiên liệu.

hình ảnh Gọi điện hình ảnh SMS hình ảnhChỉ Đường